Máy bơm màng Sandpiper là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp Việt Nam, đây là một sản phẩm của tập đoàn Warren Rupp. Với nhu cầu cũng như tính ứng dụng cao của màng bơm. Hải Nam Technology sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về sản phẩm này, đồng thời các loại màng bơm Sandpiper thông dụng trên thị trường hiện nay.

Tổng quan về bơm màng Sandpiper

Trước khi tìm hiểu về bơm màng Sandpiper, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn bơm màng là gì? Bơm màng Sandpiper là sản phẩm như thế nào? Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Bơm màng là quá trình sử dụng màng bơm chuyển chất dịch bơm nhờ áp lực khí nén. Sử dụng áp lực tác động lên màng bơm và truyền áp lực lên màng bơm. Chất bơm đã bơm được trong buồng khí nén để đẩy chất bơm, việc hút đẩy chất bơm còn phụ thuộc thêm vào tác động của van bi một chiều.

Đây là dòng sản phẩm bơm màng khí nén của hãng Waren Rupp (USA). Thường được chế tạo bằng vật liệu kháng ăn mòn cao như axit H2SO4, HCL, NaOH,… kết cấu dày đặc, chắc chắn. Đặc biệt, điểm nổi bật ở loại bơm này là máy bơm có khả năng hút hoặc đẩy các lưu chất có độ nhớt như: Mạch nha, tương ớt, men sứ, mỹ phẩm một cách trơn tru.

Phần trong thân bơm màng Sandpiper được tráng phần cứng, chịu hóa chất, ngăn chặn các sự cố tràn hay rò rỉ hóa chất tốt.

Những ưu điểm vượt bậc của bơm màng:

 • Công suất lớn với áp lực cao lên đến 250PSI cho đầu ra lực xả cực lớn.
 • Hoạt động tốt trong môi trường chất lỏng nhiệt độ tối đa lên tới 60 độ C.
 • Độ rung và tiếng ồn thấp, không đáng kể.
 • Nhỏ gọn tiện lợi, dễ vận hành và lắp đặt máy.
 • Có thể thuận tiện trong việc di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau.
 • Đa dạng về vật liệu chế tạo, có thể bơm được nhiều loại hóa chất khác nhau.

Bơm màng Sandpiper

Bơm màng Sandpiper

Ứng dụng của bơm màng Sandpiper

Hiện nay, máy bơm màng Sandpiper là là loại bơm đang được sử dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến. Độ bền của máy bơm Sandpiper được chứng nhận và đã qua kiểm duyệt là có độ bền cao, độ hư hỏng thấp. Vì vậy được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực từ dân dụng cho đến công nghiệp là các ngành: 

 • Ngành thực phẩm và thức uống: dùng để bơm các nguyên liệu hay hương liệu sản xuất tổng hợp như nước mắm, nước ngọt, bia, tương ớt,…
 • Ngành dầu khí: hệ thống bơm dầu Diesel, bơm nhiên liệu cho hệ thống công cụ,..
 • Ngành hóa chất:  dùng để bơm hóa chất nguy hại từ thùng phi.
 • Ngành men sứ: bơm bùn loãng, nhiên liệu và bơm men sứ.
 • Ngành sản xuất nhựa, polymer:  bơm hóa chất cũng như nhựa dẻo tổng hợp.

Bên cạnh những ngành trên, máy bơm màng còn được ứng dụng cực kỳ hiệu quả trong xử lý nước tinh khiết, bột giấy, và công nghệ sinh học, và dược học.

 

Bơm màng Sandpiper

Bơm màng Sandpiper tại Hải Nam

Một số loại bơm màng Sandpiper

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại máy bơm Sandpiper với đa dạng mẫu mã và chất liệu khác nhau, phù hợp với đa dạng như cầu của khách hàng.

Tùy vào nhu cầu và tình trạng kinh tế của công ty. Hay nhu cầu kích thước của máy bơm mà các chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại máy phù hợp như: 

Bơm màng Sandpiper S30B1AGTABS600

Thông số kĩ thuật máy bơm màng Sandpiper S30B1ANNABS600

Trên đây là những mẫu máy bơm màng Sandpiper phổ biến và đang hiện có tại Hải Nam Technology. Bạn có thể xem thêm các loại màng bơm khác tại đây.  Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về bơm màng Sandpiper.

Máy bơm màng Sandpiper đóng vai trò vô cùng quan trọng cho toàn bộ quá trình sản xuất doanh nghiệp. Nên lựa chọn một cách phù hợp nhất, tránh được hao tổn về chi phí và tối ưu được sản xuất. Lựa chọn cửa hàng uy tín để mua sản phẩm bơm màng chính hãng, có nguồn gốc, giấy chứng nhận rõ ràng. Bạn có thể tham khảo các tại Website của Hải Nam Technology. Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về sản phẩm, hãy liên hệ hotline 0907.82.62.39 – 0908.09.51.39.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x
Liên Hệ