Máy bơm màng là thiết bị phục vụ sản xuất, bơm hút trong các doanh nghiệp, xí nghiệp. Máy bơm màng có độ bền và chất lượng cao. Tuy nhiên, vẫn sẽ có trường hợp hư hỏng xảy ra. Vậy khi đó chúng ta phải sửa chữa và thay thế phụ tùng máy bơm màng như thế nào? Nên mua phụ tùng ở đâu để được giá rẻ và chất lượng ?

phụ tùng máy bơm màng

Phụ tùng máy bơm màng giá rẻ tại Hải Nam

Có nên thay phụ tùng bơm màng không?

Trên thực tế, máy bơm màng có độ bền, tuổi thọ hoạt động cao hơn các loại máy bơm khác. Nhưng độ bền của máy bơm bơm  phụ thuộc vào các phụ tùng bơm màng. Trong quá trình vận hành không thể tránh được việc phụ tùng bị hao mòn, hở van, hỏng. Chính vì vậy cần có lịch kiểm tra định kỳ hoạt động bên ngoài và bên trong của máy bơm màng. Điều này giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường của phụ kiện bơm. Nhằm sửa chữa, thay để máy bơm màng vẫn đảm bảo hoạt động tốt. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí trang thiết bị.

Thời gian kiểm tra định kỳ: 

  • Cần kiểm tra màng bơm, bi bơm, o-ring 6 tháng một lần. Đối với máy bơm dùng để bơm hóa chất, axit, các dung dịch có tính ăn mòn cao. Nếu máy bơm màng bơm bùn, mỹ phẩm, thức ăn, sơn thì nên kiểm tra định kỳ 1 năm 1 lần. 
  • Kiểm tra bộ đếm ngược, ấn bơm màng,… 1 năm 1 lần. phụ tùng máy bơm màng

Phụ tùng máy bơm màng

Lưu ý khi thay phụ tùng bơm màng

Khi thay phụ tùng cho bơm màng bạn cần chú ý những điều sau đây: 

  • Lựa chọn màng bơm như màng bơm cũ hoặc có chất lượng tốt hơn, ngang bằng.
  • Xem xét kích cũ phụ tùng cần thay mới, so sánh kích cỡ cho khớp với máy. Tránh tình trạng mua nhầm mã khác.
  • Phụ kiện đế đệm van là loại đế có độ chống mài mòn cao.
  • Van khí là loại phù hợp với chất bơm.

Bạn có thể tham khảo các phụ tùng máy bơm màng tại Website của Hải Nam, hoặc khó khăn trong vấn đề lựa chọn phụ tùng hãy để Hải Nam giúp bạn.

Các phụ tùng của bơm màng

  • Màng bơm: Bộ phận quan trọng cốt lõi của máy bơm màng. Đóng vai trò bơm/xả và tiếp xúc trực tiếp với chất bơm trong quá trình vận hành.
  • Bi: Phụ tùng hỗ trợ giúp màng bơm thực hiện quá trình bơm xả chất bơm.
  • Van xả, van bơm: Đây là loại van một chiều. Van giúp làm kín khí bơm, giúp chất bơm không bị tràn. Trong quá trình kiểm tra bên trong van bơm và xả có bi và đế bi. Nếu một trong hai hư hỏng chỉ cần thay bi hoặc đế, không cần thay cả van. Người dùng lưu ý để tránh phát sinh chi phí.
  • Ngoài các phụ tùng trên còn có các phụ tùng cần bảo dưỡng như: chân đế bơm, bộ đếm ngược bơm màng, o-ring, u-cup, trục bơm, ấn màng bơm…

Địa chỉ bán phụ tùng máy bơm màng rẻ và chất lượng

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để mua phụ tùng là điều vô cùng quan trọng. Máy bơm màng có nhiều hãng khác nhau. Cho nên phụ kiện và kích cỡ của từng loại máy sẽ khác nhau. Bạn cần xem loại máy mình dùng là gì và tham khảo các địa chỉ bán phụ tùng. Xem xét giá bán ở các cửa hàng, chế độ bảo hành và độ uy tín của họ. Để không gặp phải vấn đề đề mua phải sản phẩm không như ý. 

Hải Nam Technology tự tin là đơn vị cung cấp phụ tùng máy bơm màng uy tín, giá tốt và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hải Nam có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán máy bơm hóa chất và bơm thực phẩm. Là đại lý chính thức của hãng máy bơm màng nổi tiếng ARO tại Việt Nam. Phụ tùng luôn đảm bảo chính hãng, xuất trình cho khách hàng đầy đủ chứng từ nhập khẩu và sản xuất. Đặt sự hài lòng, và an tâm của khách hàng lên hàng đầu với chính sách bảo hàng cho sản phẩm là từ 6 đến 12 tháng. 

phụ tùng máy bơm màng

Trang website của Hải Nam 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về phụ tùng máy bơm màng. Với những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho việc bảo trì máy bơm. Lưu ý rằng việc bảo trì, kiểm tra phụ tùng sẽ giúp cho tuổi thọ của máy bơm kéo dài. Bạn cần tư vấn hỗ trợ mua phụ tùng hoặc máy bơm màng có thể liên hệ cho chúng tôi. Số hotline 0908.09.51.39 hoặc Website Hải Nam Technology để được hỗ trợ một các tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x
Liên Hệ