BƠM ĐỊNH LƯỢNG HOÁ CHẤT BLUE WHITE

Bơm định lượng Blue White là dòng máy bơm đo hóa chất, bộ điều khiển PH/ ORP và các phụ kiện liên quan cho các ngành xử lý nước và nước thải.

 Máy bơm điều khiển bằng động cơ và điện tử có sẵn cho các ứng dụng tỷ lệ lưu lượng và cấu hình xử lý chất lỏng tùy chọn để xử lý bùn và hóa chất có độ nhớt cao. 

bơm định lượng Bluewhite
bơm định lượng Blue-white
màng bơm định lượng
Phụ tùng bơm định lượng Blue-white

Bài viết tham khảo:

https://www.youtube.com/channel/UCYJVvXReKonxcK59hNCKASQ

Điểm nổi bật của máy bơm định lượng hoá chất Blue White

Đây là dòng máy bơm định lượng hóa chất có cấu tạo nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến, giúp đạt được hiệu suất hoạt động cao.

Màng bơm của máy được làm từ nhựa EP phủ TEFLON và đầu bơm bằng nhựa PP giúp máy có khả năng hoạt động trong môi trường có độ ăn mòn cao.

Ứng dụng của bơm định lượng Blue-White

Bơm định lượng BlueWhite được ứng dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, các ngành công nghiệp liên quan tới hóa chất, chất ăn mòn cao, chất độc hại, dung môi, axit, kiềm, chất tẩy rửa, ngoài ra được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất bột giấy, sản xuất dược liệu…

Ngoài ngành công nghiệp hóa chất, máy bơm định lượng Blue White còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác như sản xuất bánh kẹo, sữa, thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, hàng hải, dầu khí…Ngoài ra, một số trường hợp khác cũng dùng đến máy bơm Blue White như bơm chất lỏng, bơm nước thải, bơm chất lỏng nhớt, chất độc hại…

địa chỉ liên hệ
pumpparts.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x
Liên Hệ