Máy bơm màng bơm sơn là một máy bơm chuyển động tích cực, sử dụng sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc Teflon một cách phù hợp. Lợi thế của bơm màng là không cần trở lại kiểm tra các van mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp.

Bơm màng bơm sơn A10
Bơm màng bơm sơn A10
bơm màng bơm sơn a10
bơm màng bơm sơn a10
bơm màng bơm sơn a10
bơm màng bơm sơn a10
bơm màng bơm sơn a10
bơm màng bơm sơn a10
Bơm màng bơm sơn A10
Bơm màng bơm sơn A10
Bơm màng bơm sơn A10
Bơm màng bơm sơn A10

Bơm màng bơm sơn phải sử dụng một luồng khí từ máy nén khí để vận hành, Bơm màng có tính năng tự mồi hoàn hảo, vận chuyển các loại bùn loãng, axit.


Ưu điểm của máy bơm màng bơm sơn:

+/ Vật liệu của thân bơm và màng bơm rất đa dạng: Aluminum, Cast Iron, Stainless Steel, alloy C,polyethylene, polypropylene, PVDF, carbon-filled (acetal, polyethylene,Teflon®, PTFE)…

+/ Tất cả phụ tùng đều dễ thay thế, nguồn nhiên liệu là khí nén, dễ tìm, ít tốn kém.

+/ Chất lượng sản phẩm đảm bảo, độ bền rất cao, dễ sử dụng và dễ tháo ráp.

+/ Máy thích hợp dùng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ…

+/ Máy bơm màng bơm sơn chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng nặng một cách hiệu quả, nhẹ nhàng và không làm biến dạng các vật liệu bơm.

+/ Không cần phớt cơ khí hoặc các bộ phận làm kín khác để chống rò rỉ.

+/ Bơm màng bơm sơn có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm ra đa dạng.

+/ Áp suất đầu xả cân bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ dừng hoạt động mà không làm hỏng bơm. Bơm ngừng hoạt động cho tới khi cổng xả được mở.

+/ Chạy khô mà không sinh nhiệt hoặc gây hư hỏng.

+/ Không cần van giảm áp.


3. Ứng dụng của máy bơm màng bơm sơn:

Dòng sản phẩm bơm màng là loại tiên tiến nhất của máy bơm. Sử dụng bơm một loạt các chất lỏng ăn mòn với các hạt, độ nhớt cao, không ổn định, chất nổ, chất lỏng độc hại.. 

 Được dùng cho công nghiệp phun kim loại, ngành mực in, ngành sơn đồ gỗ, ngành công nghiệp ánh sáng huỳnh quang, nhôm đúc, … cho các sản phẩm chất lượng vượt trội.


4. Máy bơm màng bơm sơn A10

– Lưu lượng: 28L / phút , với tốc độ dòng chảy mỗi phút có thể được sử dụng cùng hai súng.

– Nguồn khí đầu vào: 2.5-5.5kg.

– Vật liệu: Nhôm, gang, thép chống rỉ.

– Màng bơm: Teflon


Công ty TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM là nhà phân phối bơm màng khí nén WILDEN, ARO, SANDPIPER, HUSKY và các hãng bơm màng khí nén khác tại Việt Nam, toàn bộ sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá sản phẩm cực tốt, và chế độ bảo hành, sửa chữa chính hãng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.


Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ tùng thay thế bơm màng chính hãng, hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ bơm màng khí nén để nhà máy không bị gián đoạn trong quá trình sản xuất.

Tham khảo thêm phụ tùng bơm màng khí nén tại đây: https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-mang-khi-nen

Hotline: 0908095139 – 0907826239

Email: Hainampumps@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x
Liên Hệ