Bơm màng Hoá Chất hoạt động sử dụng khí nén để cung cấp năng lượng cho chuyển động qua lại lặp đi lặp lại của hai màng ngăn (màng cao su, màng nhựa nhiệt dẻo hoặc màng teflon) và các van phù hợp ở hai bên màng ngăn để bơm chất lỏng có độ nhớt cao, thấp hoặc trung bình và cả chất lỏng có hàm lượng chất rắn lớn… Đặc biệt máy bơm màng cũng có khả năng chống ăn mòn với những loại hóa chất mạnh như axit…

Thương hiệu máy bơm màng hoá chất tại Việt Nam:

Bài viết có thể bạn quan tâm: 

I. Các bộ phận cơ bản máy bơm màng bơm hoá chất.

bộ phận máy bơm màng 1.Màng bơm – Diaphragms

2.Bi – Balls

3.Đế bi – Seats

4.Van chia khí – Air Valves

5.Bô giảm âm – Mufflers

6.U-Cups

7.Vòng đệm – Gaskets

8.Gioăng – O-Rings

9.Phần cứng – Hardware (Cổng hút, xả, thân…)

10.Pistons 11.Trục – Shafts

II. Ưu điểm của máy bơm màng bơm hoá chất

1. Máy bơm màng bơm hoá chất có khả năng chạy khô.

2 Máy bơm màng hoá chất có khả năng xử lý chất rắn hiệu quả.

3. Máy bơm màng bơm hoá chất không tạo ra nhiệt.

4. Máy bơm màng hoá chất không cần điện (chống cháy nổ cao).

5. Máy bơm màng hoá chất có giá thành thấp.

6. Máy bơm màng bơm hoá chất có khả tự mồi.

7. Máy bơm màng hoá chất có khả năng bơm chìm

8. Máy bơm màng bơm hoá chất có thiết kế không nối tiếp

9. Máy bơm màng Đài Loan TDS có khả năng kháng hoá chất và nhiệt độ cao

10. Máy bơm màng hoá chất có thể xử lý phạm vi độ nhớt cao

11. Máy bơm màng bơm hoá chất dễ vệ sinh

12. Máy bơm màng bơm hoá chất dễ lắp đặt

13. Máy bơm màng bơm hoá chất có thể di động

III. Lợi ích khi sử dụng máy bơm màng bơm hoá chất.

Máy bơm màng hoá chất đã trở thành trụ cột chính trong nhiều ngành công nghiệp vì nhiều lý do. Chúng hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy, an toàn, tiết kiệm chi phí, dễ bảo trì và có thể xử lý mọi thứ từ nước đến bùn chứa nhiều chất rắn. Trong ngắn hạn, họ hoàn thành công việc. Hệ thống phân phối khí hầu như loại bỏ các vấn đề về bơm và đảm bảo hoạt động của bạn diễn ra trơn tru Dễ bảo trì, vì máy bơm màng đã được thiết kế đặc biệt để bảo trì đơn giản và tiết kiệm chi phí Hiệu suất bơm tối đa, vì máy bơm màng có thể xử lý bất cứ thứ gì từ nước đến bùn chứa nhiều chất rắn rất nhớt một cách dễ dàng và hiệu quả

IV. Giá của một chiếc máy bơm màng bơm hoá chất là bao nhiêu tiền?

  • Những chiếc máy bơm màng có nguồn gốc từ Mỹ như: bơm màng Đài Loan TDS, bơm màng Đài Loan TDS, bơm màng Husky, bơm màng Đài Loan TDS…thường có giá cao hơn loại máy bơm màng có xuất xứ Đài Loan như TDS, DYI….
  • Máy bơm màng có rất nhiều loại, mỗi loại có những model khác nhau, kích thước khác nhau chính vì vậy giá của một chiếc máy bơm màng vô cùng đa dạng.
  • Quý khách nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt – và có giá phù hợp nhất với mức chi phí mình định sử dụng.

V. Cách chọn máy bơm màng bơm hoá chất phù hợp cho dự án của bạn.

Việc chọn loại máy bơm có thể được đơn giản hóa nếu bạn biết: 1. Ứng dụng Bạn sẽ bơm loại chất lỏng nào? Máy bơm có cần xử lý chất lỏng mài mòn, bùn hoặc chất rắn không? 2. Môi trường Máy bơm có bị ngập nước hoặc tiếp xúc với nhiệt độ quá cao không? Chất lỏng được bơm có độc hại hay nổ không? 3. Yêu cầu về kích thước / phân loại Tốc độ dòng chảy mong muốn là gì? Kích thước cổng và loại kết nối bạn sẽ sử dụng là gì?

VI. Lựa chọn nhà cung cấp máy bơm màng bơm hoá chất

Máy bơm màng hoá chất là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, là lựa chọn tối ưu để xử lý nhiều loại hóa chất. Pumpparts.vn với hơn 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ bạn từ việc lựa chọn máy bơm đến hỗ trợ sau khi bán hàng. Pumpparts.vn cung cấp máy bơm màng và phụ tùng bơm đáng tin cậy giúp nâng cao hiệu suất của máy bơm. Tin tưởng vào khả năng vận hành đáng tin cậy, không gặp sự cố của máy bơm màng cho tất cả các ứng dụng của bạn.

địa chỉ liên hệ

https://www.youtube.com/channel/UCYJVvXReKonxcK59hNCKASQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

x
Liên Hệ