Phụ tùng máy bơm định lượng SEKO là gì? hay Phụ kiện máy bơm định lượng SEKO là gì ? Gía Phụ tùng máy bơm định lượng SEKO là bao nhiêu, có đắt không?

Phụ tùng máy bơm định lượng SEKO (còn gọi là phụ kiện máy bơm định lượng SEKO) là những bộ phận, linh kiện dùng để thay thế cho các máy bơm định lượng SEKO khi bị hư hỏng.

BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT & PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Màng bơm định lượng Seko MS1A064

BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT & PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Màng bơm định lượng Seko MS1A094

BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT & PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Màng bơm định lượng Seko MS1B108

BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT & PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Màng bơm định lượng Seko MS1C138

BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT & PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Màng bơm định lượng Seko MS1C165

BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT & PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Van một chiều bơm định lượng Seko

Phụ tùng bơm định lượng SEKO

Phụ tùng bơm định lượng SEKO (còn gọi là phụ kiện bơm định lượng SEKO) là những bộ phận, phụ kiện dùng để thay thế cho các máy bơm định lượng SEKO khi bị hư hỏng.

Tùy theo cấu tạo của mỗi dòng máy bơm, phụ tùng thay thế cho máy bơm định lượng SEKO của mỗi thương hiệu có thể rất khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có 1 số thành phần tương tự giữa các thương hiệu như:

  • Van 1 chiều
  • Màng bơm định lượng SEKO
  • Lúp-bê
  • Van châm
  • Phớt dầu
  • ……

Có thể bạn quan tâm: 

Top 09 phụ kiện bơm định lượng SEKO được tìm kiếm nhiều nhất: https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-dinh-luong/

Bơm định lượng SEKO Blue-white: https://pumpparts.vn/bom-dinh-luong-SEKO/

Bơm định lượng SEKO Senko: https://pumpparts.vn/bom-dinh-luong-seko/

Cách lựa chọn phụ kiện bơm định lượng SEKO sao cho phù hợp

Phụ kiện bơm định lượng SEKO có loại nằm trong bơm và có loại bên ngoài bơm.

Phụ kiện trong bơm gồm các loại như:

Màng bơm: bơm định lượng SEKO là loại phụ kiện máy bơm định lượng SEKO quan trọng nhất, bơm định lượng SEKO có tác dụng hút đẩy chất bơm và là bộ phận trực tiếp, tiếp xúc với chất bơm trong quá trình bơm chất lỏng. bơm định lượng SEKO thường là màng teflon không bị hóa chất ăn mòn.

phụ tùng bơm định lượng SEKO

Piston: piston là phụ kiện máy bơm định lượng SEKO thay thế bơm định lượng SEKO trong bơm định lượng SEKO piston

Van hút, van xả: Van hút van xả là phụ kiện máy bơm định lượng SEKO quan trọng, thường là van 1 chiều có tác dụng làm kín bơm, bảo vệ chất bơm trong quá trình sử dụng và ngăn không cho chất lỏng chảy ngược ra ngoài, giữ nước mối đầu vào. Trong van hút, van xả có bi và đế, trường hợp chỉ hỏng bi hoặc đế khách hàng có thể chỉ thay thế bộ phận ấy, không cần thay thế cả van.

Phụ kiện bơm định lượng SEKO bên ngoài bao gồm:

– Các loại phụ kiện máy bơm định lượng SEKO bên ngoài phục vụ cho bơm bao gồm lọc, ống hút, ống đẩy, van châm hóa chất, ống lọc hóa chất và đường ống… Các phụ tùng này thường chỉ được sử dụng cho các dòng bơm định lượng SEKO nhỏ của các hãng Hanna, Blue White, Milton Roy…

Ngoài cách phân loại trên, phụ kiện bơm định lượng SEKO còn có thể phân loại theo tên

Màng bơm định lượng SEKO

– Lúp Bê bơm định lượng SEKO 

– Van 1 chiều bơm định lượng SEKO

– ……

Tất cả các hãng bơm định lượng SEKO đều sản xuất phụ tùng bơm định lượng SEKO tương ứng với các model sản phẩm của họ.

Khi nào cần phải thay thế phụ kiện bơm định lượng SEKO?

Máy bơm định lượng SEKO tuy có tuổi thọ cao hơn so với các loại bơm công nghiệp khác tuy nhiên sự hoạt động của bơm định lượng SEKO có ổn định hay không phụ thuộc hoàn toàn vào phụ tùng bơm định lượng SEKO. Và đương nhiên dù là thiết bị, phụ kiện gì đi chăng nữa thì cũng có giới hạn thời gian vận hành ổn định. Để tiếp tục duy trì, bạn cần tiến hành bảo dưỡng bơm định định kỳ.

Vậy thời gian bảo trì bơm định lượng SEKO là bao lâu?

– Thường là khoảng 6 tháng 1 lần, bạn cần kiểm tra bơm định lượng SEKO đối với bơm dung môi là axit hoặc môi trường có xút, hóa chất ăn mòn vì bơm định lượng SEKO nhanh rách, thủng. Và 1 năm 1 lần đối với dung môi bùn loãng, sơn nước, thực phẩm, …

Khoảng 1 năm 1 lần, bạn cần kiểm tra các phụ tùng khác như màng bơm, lup bê, phớt dầu, … vì chúng rất bền, tốt. Không như bơm định lượng SEKO tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng thì dễ hư hỏng và cần bảo dưỡng định kì 6 tháng/lần.

Ngoài ra, bạn nên theo dõi quá trình vận hành bơm định lượng SEKO xem lưu lượng chất lỏng hút/đẩy có đạt yêu cầu không. Bơm có bị kêu hay có triệu chứng gì bất thường không. Đó cũng là những dấu hiệu mách bạn là một hoặc một số phụ tùng bơm định lượng SEKO có thể đã bị hư hỏng, cần bảo dưỡng kiểm tra thay thế kịp thời.

Lưu ý khi lựa chọn, sử dụng và thay thế phụ kiện bơm định lượng SEKO

Khi lựa chọn, sử dụng, thay thế các phụ kiện máy bơm định lượng SEKO, quý khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau đây để có thể lựa chọn được loại phụ tùng như ý, tránh trường hợp lựa chọn sai phụ kiện máy bơm định lượng SEKO hoặc sử dụng không đúng cách làm giảm hiệu quả bơm và khiến bơm nhanh hư hỏng:

– Gía cả của phụ kiện bơm định lượng SEKO khá cao, đặc biệt là màng bơm, vì vậy việc sử dụng bơm định lượng SEKO cần cẩn thận, lựa chọn bơm định lượng SEKO nên lựa chọn tại nhà phân phối uy tín để có sản phẩm chính hãng

– Có nhiều hãng sản xuất không bán lẻ các bộ phận bi, đế vì vậy chỉ cần hư hỏng 1 viên bi nhỏ cũng cần thay thế cả van bơm

Mua phụ tùng bơm định lượng SEKO địa chỉ nào chất lượng, uy tín?

Mỗi loại máy bơm định lượng SEKO có thiết kế khác nhau nên các phụ tùng của chúng cũng cần tương ứng, vì vậy các phụ kiện hiện này sẽ có sự khác nhau về hình dáng, kích cỡ, số lỗ bắt ốc.…

Vì thế, trước khi quyết định mua máy bơm định lượng SEKO, bạn nên chọn máy của những thương hiệu uy tín để khi hư hỏng có thể tìm được nhà cung cấp các phụ kiện máy bơm định lượng SEKO để sửa chữa.

Vậy địa chỉ nào cung cấp phụ tùng bơm định lượng SEKO chất lượng?

Cam kết từ Pumpparts

Pumpparts tự hào là đại lý phụ kiện bơm định lượng SEKO chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi là đại lý độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bơm định lượng hiện đại nhất hiện nay điển hình như: Milton Roy, Blue White, OBL, Fimars…

Đến với Pumpparts quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc phụ kiện bơm định lượng SEKO cũng như chất lượng dịch vụ và điều kiện bảo hành, chính sách vận chuyển, chính sách thanh toán, đổi trả….

Cam kết giá rẻ nhất thị trường

Giao hàng nhanh nhất

Nhận hàng mới thanh toán tiền

Free ship cho mọi đơn hàng trên cả nước.

Pumpparts tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện về bơm định lượng SEKO và phụ tùng bơm định lượng SEKO  bảo dưỡng bơm màng nói riêng.

địa chỉ liên hệ

x
Liên Hệ