PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

pumpparts.vn

Là đơn vị chuyên cung cấp bơm định lượng và phụ tùng bơm định lượng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ, chất lượng với giá cạnh tranh đa số phụ tùng bơm các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: Nikkiso, OBL, Doseuro, Blue White, Milton Roy, Pulsafeeder, Prominent, Seko, Ligao, Iwaki, ….

Bên cạnh đó pumpparts.vn nhận sửa chữa các loại bơm định lượng của tất cả các hãng,…

Phụ tùng bơm được cung cấp bởi pumpparts.vn bao gồm: Màng bơm, Nắp đầu bơm, Van một chiều, Phốt dầu, …

Đối với các sản phẩm khác, quý khách có thể liên hệ ngay để được tư vấn hoặc đặt hàng trong thời gian sớm nhất.

Phụ tùng bơm định lượng là những bộ phận, phụ kiện dùng để thay thế cho các máy bơm định lượng khi bị hư hỏng.

phụ tùng bơm màng định lượngphụ tùng bơm màng định lượng

Tùy theo cấu tạo của mỗi dòng máy bơm, phụ tùng thay thế cho máy bơm định lượng của mỗi thương hiệu có thể rất khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có 1 số thành phần tương tự giữa các thương hiệu như:

  • Van 1 chiều
  • Màng bơm định lượng
  • Lúp-pê
  • Van châm
  • Phớt dầu
  • ……

Có thể bạn quan tâm:
Top 09 phụ kiện bơm định lượng được tìm kiếm nhiều nhất: https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-dinh-luong/
Bơm định lượng Blue-white: https://pumpparts.vn/bom-dinh-luong-bluewhite/
Bơm định lượng Senko: https://pumpparts.vn/bom-dinh-luong-seko/

Cách lựa chọn phụ tùng bơm định lượng sao cho phù hợp

Phụ kiện bơm định lượng có loại nằm trong bơm và có loại bên ngoài bơm.

Phụ kiện trong bơm gồm các loại như:

– Màng bơm: Bơm định lượng là loại phụ kiện máy bơm định lượng quan trọng nhất, bơm định lượng có tác dụng hút đẩy chất bơm và là bộ phận trực tiếp, tiếp xúc với chất bơm trong quá trình bơm chất lỏng. Bơm định lượng thường là màng teflon không bị hóa chất ăn mòn.
màng bơm định lượng
– Piston: piston là phụ kiện máy bơm định lượng thay thế bơm định lượng trong bơm định lượng piston
– Van hút, van xả: Van hút van xả là phụ kiện máy bơm định lượng quan trọng, thường là van 1 chiều có tác dụng làm kín bơm, bảo vệ chất bơm trong quá trình sử dụng và ngăn không cho chất lỏng chảy ngược ra ngoài, giữ nước mối đầu vào. Trong van hút, van xả có bi và đế, trường hợp chỉ hỏng bi hoặc đế khách hàng có thể chỉ thay thế bộ phận ấy, không cần thay thế cả van.
van bơm định lượng

Phụ kiện bơm định lượng bên ngoài bao gồm:

– Các loại phụ kiện máy bơm định lượng bên ngoài phục vụ cho bơm bao gồm lọc, ống hút, ống đẩy, van châm hóa chất, ống lọc hóa chất và đường ống… Các phụ tùng này thường chỉ được sử dụng cho các dòng bơm định lượng nhỏ của các hãng Hanna, Blue White, Milton Roy…

Ngoài cách phân loại trên, phụ kiện bơm định lượng còn có thể phân loại theo hãng

– Phụ kiện bơm định lượng Blue White
Phụ kiện bơm định lượng Milton Roy
Phụ kiện bơm định lượng OBL
Phụ kiện bơm định lượng Doseuro
– Phụ kiện bơm định lượng Fimars
Tất cả các hãng bơm định lượng đều sản xuất phụ tùng bơm định lượng tương ứng với các model sản phẩm của họ.

Khi nào cần phải thay thế phụ kiện bơm định lượng?

Máy bơm định lượng tuy có tuổi thọ cao hơn so với các loại bơm công nghiệp khác tuy nhiên sự hoạt động của bơm định lượng có ổn định hay không phụ thuộc hoàn toàn vào phụ tùng bơm định lượng. Và đương nhiên dù là thiết bị, phụ kiện gì đi chăng nữa thì cũng có giới hạn thời gian vận hành ổn định. Để tiếp tục duy trì, bạn cần tiến hành bảo dưỡng bơm định định kỳ.

Vậy thời gian bảo trì bơm định lượng là bao lâu?

– Thường là khoảng 6 tháng 1 lần, bạn cần kiểm tra bơm định lượng đối với bơm dung môi là axit hoặc môi trường có xút, hóa chất ăn mòn vì bơm định lượng nhanh rách, thủng. Và 1 năm 1 lần đối với dung môi bùn loãng, sơn nước, thực phẩm, …
– Khoảng 1 năm 1 lần, bạn cần kiểm tra các phụ tùng khác như màng bơm, lup bê, phớt dầu, … vì chúng rất bền, tốt. Không như bơm định lượng tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng thì dễ hư hỏng và cần bảo dưỡng định kì 6 tháng/lần.
Ngoài ra, bạn nên theo dõi quá trình vận hành bơm định lượng xem lưu lượng chất lỏng hút/đẩy có đạt yêu cầu không. Bơm có bị kêu hay có triệu chứng gì bất thường không. Đó cũng là những dấu hiệu mách bạn là một hoặc một số phụ tùng bơm định lượng có thể đã bị hư hỏng, cần bảo dưỡng kiểm tra thay thế kịp thời.

Lưu ý khi lựa chọn, sử dụng và thay thế phụ kiện bơm định lượng

Khi lựa chọn, sử dụng, thay thế các phụ kiện máy bơm định lượng, quý khách hàng cần lưu ý những điều cơ bản sau đây để có thể lựa chọn được loại phụ tùng như ý, tránh trường hợp lựa chọn sai phụ kiện máy bơm định lượng hoặc sử dụng không đúng cách làm giảm hiệu quả bơm và khiến bơm nhanh hư hỏng:
– Gía cả của phụ kiện bơm định lượng khá cao, đặc biệt là màng bơm, vì vậy việc sử dụng bơm định lượng cần cẩn thận, lựa chọn bơm định lượng nên lựa chọn tại nhà phân phối uy tín để có sản phẩm chính hãng
– Có nhiều hãng sản xuất không bán lẻ các bộ phận bi, đế vì vậy chỉ cần hư hỏng 1 viên bi nhỏ cũng cần thay thế cả van bơm

Mua phụ tùng bơm định lượng địa chỉ nào chất lượng, uy tín?

Mỗi loại máy bơm định lượng có thiết kế khác nhau nên các phụ tùng của chúng cũng cần tương ứng, vì vậy các phụ kiện hiện này sẽ có sự khác nhau về hình dáng, kích cỡ, số lỗ bắt ốc.…
Vì thế, trước khi quyết định mua máy bơm định lượng, bạn nên chọn máy của những thương hiệu uy tín để khi hư hỏng có thể tìm được nhà cung cấp các phụ kiện máy bơm định lượng để sửa chữa.

Vậy địa chỉ nào cung cấp phụ tùng bơm định lượng chất lượng?

Cam kết từ Pumpparts
Pumpparts tự hào là đại lý phụ kiện bơm định lượng chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam. Chúng tôi là đại lý độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại phụ kiện bơm định lượng của nhiều dòng sản phẩm bơm định lượng hiện đại nhất hiện nay điển hình như: Milton Roy, Blue White, OBL, Fimars…
Đến với Pumpparts quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc phụ kiện bơm định lượng cũng như chất lượng dịch vụ và điều kiện bảo hành, chính sách vận chuyển, chính sách thanh toán, đổi trả….
Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy bơm định lượng uy tín, độc quyền tại Việt Nam
Cam kết giá rẻ nhất thị trường
Giao hàng nhanh nhất
Nhận hàng mới thanh toán tiền
Free ship cho mọi đơn hàng trên cả nước.
Pumpparts tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện về bơm định lượng và phụ tùng bơm định lượng  bảo dưỡng bơm màng nói riêng.
địa chỉ liên hệ

Xem thêm