PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

PHỤ TÙNG BƠM ĐỊNH LƯỢNG

Phụ tùng máy bơm định lượng là gì? hay Phụ tùng máy bơm định lượng hoá chất là gì? Phụ tùng máy bơm định lượng dùng để làm gì? Phụ tùng máy bơm định lượng có gì khác các loại máy bơm thông thường? Gía Phụ tùng máy bơm định lượng là bao nhiêu, có đắt không?

Phụ tùng máy bơm định lượng (còn gọi là phụ tùng máy bơm định lượng hay phụ kiện máy bơm định lượng) là những bộ phận, linh kiện dùng để thay thế cho các máy bơm định lượng (hay máy bơm định lượng ) khi bị hư hỏng.
THƯƠNG HIỆU “PHỤ TÙNG – PHỤ KIỆN” MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG CHÍNH HÃNG TẠI PUMPPARTS

Ngoài bơm định lượng hóa chất, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM còn trực tiếp nhập khẩu và phân phối phụ kiện, phụ tùng bơm định lượng như van một chiều, màng bơm của các hãng nổi tiếng như:

https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-dinh-luong-bluewhite/

https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-dinh-luong-obl/

https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-dinh-luong-fimars/

https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-dinh-luong-prominent/

https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-dinh-luong-milton-roy/

https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-dinh-luong-doseuro/

Công ty chúng tôi cung cấp phụ tùng bơm định lượng hóa chất của tất cả các thương hiệu BƠM ĐỊNH LƯỢNG hiện có trên thị trường để đảm bảo việc sử dụng bơm định lượng cũng như quá trình sửa chữa bơm không bị gián đoạn, ảnh hưởng tới dây truyền sản xuất của quý khách.

Với giá thành cạnh tranh, đội ngũ kĩ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm công nghiệp. Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tận tâm. Hàng hóa luôn có sẵn.

Công ty TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp toàn diện về bơm định lượng hóa chất và phụ tùng sửa chữa, bảo dưỡng bơm định lượng nói riêng.

Hotline: 0908.095.139 – 0907.826.239

Scroll To Top

My Shopping cart

Close

No products in the cart.

Shopping Now

Sidebar
Login & Signup