Máy Bơm Màng Bơm Sơn

Bơm màng bơm sơn A10 là một máy bơm chuyển động tích cực, sử dụng sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc Teflon một cách phù hợp. Lợi thế của bơm màng là không cần trở lại kiểm tra các van mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp.

Bơm màng phải sử dụng một luồng khí từ máy nén khí để vận hành, Bơm màng có tính năng tự mồi hoàn hảo, vận chuyển các loại bùn loãng, axit.

bơm màng bơm sơn a10
bơm màng bơm sơn a10
bơm màng bơm sơn a10
bơm màng bơm sơn a10

Thông số máy bơm sơn màng bơm sơn A10.

– Lưu lượng: 28L / phút , với tốc độ dòng chảy mỗi phút có thể được sử dụng cùng hai súng.

– Nguồn khí đầu vào: 1.5 – 5.5kg.

– Vật liệu: Nhôm, gang, thép chống rỉ.

– Màng bơm: Teflon.

Ưu điểm của máy bơm sơn màng:

– Vật liệu của thân bơm và màng bơm rất đa dạng: Aluminum, Cast Iron, Stainless Steel, alloy C ,polyethylene, polypropylene, PVDF, carbon-filled (acetal, polyethylene,Teflon®, PTFE)…

–  Tất cả phụ tùng đều dễ thay thế, nguồn nhiên liệu là khí nén, dễ tìm, ít tốn kém.

–  Chất lượng sản phẩm đảm bảo, độ bền rất cao, dễ sử dụng và dễ tháo ráp.

–  Máy thích hợp dùng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ…

–  Bơm màng chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng nặng một cách hiệu quả, nhẹ nhàng và không làm biến dạng các vật liệu bơm.

–  Không cần phớt cơ khí hoặc các bộ phận làm kín khác để chống rò rỉ.

–  Bơm màng có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm ra đa dạng.

–  Áp suất đầu xả cân bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ dừng hoạt động mà không làm hỏng bơm. Bơm ngừng hoạt động cho tới khi cổng xả được mở.

–  Chạy khô mà không sinh nhiệt hoặc gây hư hỏng.

–  Không cần van giảm áp.

Ứng dụng của máy bơm sơn màng:

 Dòng sản phẩm bơm màng là loại tiên tiến nhất của máy bơm. Sử dụng bơm một loạt các chất lỏng ăn mòn với các hạt, độ nhớt cao, không ổn định, chất nổ, chất lỏng độc hại..

 Được dùng cho công nghiệp phun kim loại, ngành mực in, ngành sơn đồ gỗ, ngành công nghiệp ánh sáng huỳnh quang, nhôm đúc, … cho các sản phẩm chất lượng vượt trội.

Quý khách hàng quân tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xin cảm ơn!

Xem thêm