Bơm ly tâm thực phẩm Donjoy.

Máy bơm ly tâm thực phẩm Donjoy có giá tương đối thấp và là loại máy bơm phổ biến nhất được sử dụng để truyền chất lỏng có độ nhớt thấp với tốc độ dòng chảy cao.

Thiết kế bằng thép không gỉ hợp vệ sinh tinh khiết, tuân theo tiêu chuẩn ASME BPE và EHEDG, tiêu chuẩn 3-A, FDA của Hoa Kỳ. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm … Nó phù hợp cho các ứng dụng vệ sinh với lưu lượng lên đến 140.000 l / giờ, đầu nâng tối đa 70 mét. Chuyển sản phẩm có độ nhớt nhỏ hơn 300 cPS.

Các bộ phận chính của một máy bơm ly tâm thực phẩm Donjoy

  • Đầu bơm
  • Ốc cố định cánh bơm
  • Cánh bơm
  • Vòng đệm
  • Thân máy bơm
  • Khung kết nối Bơm với Motor
  • Motor bơm

Máy bơm ly tâm thực phẩm Donjoy: thiết kế cánh quạt, xử lý góc chết, thiết kế cân bằng phớt cơ học, phớt cơ khí có thể xả hoàn toàn. Và tối ưu hóa thiết kế vệ sinh bên ngoài: giảm góc chết, dễ dàng làm sạch bằng CIP và tiệt trùng bằng SIP.

Ngoài ra, máy bơm ly tâm sư dụng linh hoạt cho các ứng dụng kết hợp, ví dụ, góc đầu ra của máy bơm có thể được điều chỉnh từ 0 đến 135 độ.

Ưu điểm bơm ly tâm thực phẩm Donjoy:

● Sức nâng cao, tiếng ồn thấp, lưu lượng lớn, không có ngõ cụt, đặc tính hiệu suất cao
● Thiết kế bằng thép không gỉ nguyên chất, tuân thủ các tiêu chuẩn ASME BPE và EHEDG.
● Tiêu chuẩn vệ sinh 3A, động cơ IEC B35, IP55, cách điện cấp F, 50HZ / 60HZ.
● Phốt cơ khí đơn hoặc kép

● Van giảm áp có sẵn bên trong hoặc bên ngoài
● Hướng ngang hoặc dọc
● Với tấm đế bằng thép không gỉ và chân có thể điều chỉnh
● Động cơ sử dụng điện trở nhiệt IEC EN IE2, PTC.

Lựa chọn nhà cung cấp máy bơm thực phẩm

Máy bơm ly tâm thực phẩm là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, là lựa chọn tối ưu để xử lý nhiều loại thực phẩm.

Chúng tôi cung cấp bơm thực phẩm và phụ tùng bơm thực phẩm đáng tin cậy giúp nâng cao hiệu suất của máy bơm. Tin tưởng vào khả năng vận hành đáng tin cậy, không gặp sự cố của máy bơm ly tâm thực phẩm cho tất cả các ứng dụng của bạn.

Công ty TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM là nhà phân phối bơm màng khí nénbơm bánh răng công nghiệpbơm thùng phuy  phụ tùng bơm tại Việt Nam, toàn bộ sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá sản phẩm cực tốt, và chế độ bảo hành, sửa chữa chính hãng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm bơm màng khí nén và phụ tùng thay thế, sửa chữa bơm màng khí nén khác tại đây:

https://pumpparts.vn/may-bom-mang/

https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-mang-khi-nen/

https://www.youtube.com/channel/UCYJVvXReKonxcK59hNCKASQ

https://pumpparts.vn/bom-thung-phuy/

x
Liên Hệ