Bơm ly tâm thực phẩm Carten Pump.

Máy bơm ly tâm thực phẩm Carten pump có giá thành tương đối hợp lý và là loại máy bơm phổ biến nhất được sử dụng để truyền chất lỏng có độ nhớt thấp với tốc độ dòng chảy cao.

Thiết kế bằng thép không gỉ hợp vệ sinh tinh khiết, tuân theo tiêu chuẩn ASME BPE và EHEDG, tiêu chuẩn 3-A, FDA của Hoa Kỳ. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm … Nó phù hợp cho các ứng dụng vệ sinh với lưu lượng lên đến 140.000 l / giờ, đầu nâng tối đa 70 mét. Chuyển sản phẩm có độ nhớt nhỏ hơn 300 cPS.

Các bộ phận chính của một máy bơm ly tâm thực phẩm Carten Pump

  • Đầu bơm
  • Ốc cố định cánh bơm
  • Cánh bơm
  • Vòng đệm
  • Thân máy bơm
  • Khung kết nối Bơm với Motor
  • Motor bơm

Máy bơm ly tâm thực phẩm Carten Pump: thiết kế cánh quạt, xử lý góc chết, thiết kế cân bằng phớt cơ học, phớt cơ khí có thể xả hoàn toàn. Và tối ưu hóa thiết kế vệ sinh bên ngoài: giảm góc chết, dễ dàng làm sạch bằng CIP và tiệt trùng bằng SIP.

Ngoài ra, máy bơm ly tâm sư dụng linh hoạt cho các ứng dụng kết hợp, ví dụ, góc đầu ra của máy bơm có thể được điều chỉnh từ 0 đến 135 độ.

Thông số bơm ly tâm thực phẩm Carten Pump:

Lưu lượng dòng chảy 1 đến 140 m³ / h
Đầu nâng tối đa 70M (7bar)
Vật liệu AISI 304 (1.4301), AISI 316L (1.4404)
Phớt Phớt đơn (tiêu chuẩn), phớt kép (tùy chọn), SIC / C, SIC / SIC
Nguồn cung cấp động cơ 380V 0,75KW-30KW 2POLE
Nhãn hiệu động cơ Động cơ ABB, động cơ Simens Beide, tiêu chuẩn B35, IEC
Nhiệt độ -10 đến 120 ° C
Kích thước đầu vào & đầu ra 1 1/2 “-3” (DN40-DN80)
Xử lý bề mặt Ra16-32µin (0,4-0,8µm), Ra 32µin (0,8µm) theo mặc định.
Kiểu kết nối Clamp, mặt bích,

Lựa chọn nhà cung cấp máy bơm thực phẩm

HAI NAM TECHNOLOGY Co., LTD – CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BƠM CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM (HNTECH) với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bơm hóa chất, bơm thực phẩm.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực bơm màng khí nén, bơm định lượng hóa chất, bơm bánh răng công nghiệp, bơm thực phẩm và bơm ly tâm thực phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phụ tùng thay thế, sửa chữa bơm công nghiệp.


Máy bơm ly tâm thực phẩm là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, là lựa chọn tối ưu để xử lý nhiều loại thực phẩm.

Chúng tôi cung cấp bơm thực phẩm và phụ tùng bơm thực phẩm đáng tin cậy giúp nâng cao hiệu suất của máy bơm. Tin tưởng vào khả năng vận hành đáng tin cậy, không gặp sự cố của máy bơm ly tâm thực phẩm cho tất cả các ứng dụng của bạn.

x
Liên Hệ