Bơm Ly Tâm Thực Phẩm Carten Pump

Bơm ly tâm thực phẩm Carten Pump.

Máy bơm ly tâm thực phẩm Carten pump có giá thành tương đối hợp lý và là loại máy bơm phổ biến nhất được sử dụng để truyền chất lỏng có độ nhớt thấp với tốc độ dòng chảy cao.

Thiết kế bằng thép không gỉ hợp vệ sinh tinh khiết, tuân theo tiêu chuẩn ASME BPE và EHEDG, tiêu chuẩn 3-A, FDA của Hoa Kỳ. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, dược phẩm … Nó phù hợp cho các ứng dụng vệ sinh với lưu lượng lên đến 140.000 l / giờ, đầu nâng tối đa 70 mét. Chuyển sản phẩm có độ nhớt nhỏ hơn 300 cPS.

Các bộ phận chính của một máy bơm ly tâm thực phẩm Carten Pump

  • Đầu bơm
  • Ốc cố định cánh bơm
  • Cánh bơm
  • Vòng đệm
  • Thân máy bơm
  • Khung kết nối Bơm với Motor
  • Motor bơm

Máy bơm ly tâm thực phẩm Carten Pump: thiết kế cánh quạt, xử lý góc chết, thiết kế cân bằng phớt cơ học, phớt cơ khí có thể xả hoàn toàn. Và tối ưu hóa thiết kế vệ sinh bên ngoài: giảm góc chết, dễ dàng làm sạch bằng CIP và tiệt trùng bằng SIP.

Ngoài ra, máy bơm ly tâm sư dụng linh hoạt cho các ứng dụng kết hợp, ví dụ, góc đầu ra của máy bơm có thể được điều chỉnh từ 0 đến 135 độ.

Thông số bơm ly tâm thực phẩm Carten Pump:

Lưu lượng dòng chảy1 đến 140 m³ / h
Đầu nâng tối đa70M (7bar)
Vật liệuAISI 304 (1.4301), AISI 316L (1.4404)
PhớtPhớt đơn (tiêu chuẩn), phớt kép (tùy chọn), SIC / C, SIC / SIC
Nguồn cung cấp động cơ380V 0,75KW-30KW 2POLE
Nhãn hiệu động cơĐộng cơ ABB, động cơ Simens Beide, tiêu chuẩn B35, IEC
Nhiệt độ-10 đến 120 ° C
Kích thước đầu vào & đầu ra1 1/2 “-3” (DN40-DN80)
Xử lý bề mặtRa16-32µin (0,4-0,8µm), Ra 32µin (0,8µm) theo mặc định.
Kiểu kết nốiClamp, mặt bích,

Lựa chọn nhà cung cấp máy bơm thực phẩm

Máy bơm ly tâm thực phẩm là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, là lựa chọn tối ưu để xử lý nhiều loại thực phẩm.

Chúng tôi cung cấp bơm thực phẩm và phụ tùng bơm thực phẩm đáng tin cậy giúp nâng cao hiệu suất của máy bơm. Tin tưởng vào khả năng vận hành đáng tin cậy, không gặp sự cố của máy bơm ly tâm thực phẩm cho tất cả các ứng dụng của bạn.

Công ty TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM là nhà phân phối bơm màng khí nénbơm bánh răng công nghiệpbơm thùng phuy  phụ tùng bơm tại Việt Nam, toàn bộ sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất với mức giá sản phẩm cực tốt, và chế độ bảo hành, sửa chữa chính hãng, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm bơm màng khí nén và phụ tùng thay thế, sửa chữa bơm màng khí nén khác tại đây:

https://pumpparts.vn/may-bom-mang/

https://pumpparts.vn/phu-tung-bom-mang-khi-nen/

https://www.youtube.com/channel/UCYJVvXReKonxcK59hNCKASQ

https://pumpparts.vn/bom-thung-phuy/

Xem thêm