NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BƠM CÔNG NGHIỆP, BƠM THỰC PHẨM, PHỤ TÙNG BƠM VÀ PHỤ KIỆN VI SINH
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ kĩ thuật
Nguyễn Tiến Cảnh
Điện thoại: 0907.826.239
Nguyễn Thanh Hải
Điện thoại: 0908.095.139

Bơm màng Sandpiper và 4 đặc trưng riêng

Bơm màng Sandpiper và 4 đặc trưng riêng

SANDPIPER, là thương hiệu máy bơm màng thuộc sở hữu của Warren Rupp, giữ vị trí hàng đầu trong thị trường máy bơm màng khí nén (AODD) với nhiều loại kích cỡ, cấu tạo và kiểu máy bơm nhất. Qua nhiều quá trình không ngừng đổi mới, kết hợp với chuyên môn kỹ thuật đẳng cấp thế giới cho phép thương hiệu SANDPIPER tạo ra các sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường luôn thay đổi.

3 thiết kế của bơm màng Sandpiper

Bơm màng Sandpiper có cấu tạo bao gồm 3 kiểu thiết kế được mô tả như sau:

 • Van Bi Đế: là kiểu thiết kế phổ biến thông dụng với lưu lượng và mức tiêu thụ khí nén vượt trội giảm chi phí vận hành.
 • Heavy Duty Ball: là kiểu thiết kế chuyên ứng dụng dùng để bơm các lưu chất có độ nhớt cao, chứa nhiều hạt rắn, và trong điều kiện môi trường nhỏ hẹp, gồ ghề nhất.
 • Flap Valve: kiểu thiết kế này cho phép ta xử lý các chất rắn lớn lẫn trong lưu chất bùn có độ nhớt cao.
Thiết kế của bơm màng Sandpiper
Thiết kế của bơm màng Sandpiper

Nhờ vào thiết kế độc lập của từng bộ phận mà rất ít hãng bơm màng nào trên thế giới có thể làm được. Đó là lợi thế rất lớn mà ta có thể linh động sử dụng theo từng mục đích trong hệ thống bơm màng.

Tính năng vượt trội của bơm màng Sandpiper

Sự kết hợp độc đáo của SANDPIPER giữa tốc độ dòng chảy tối đa tốt nhất trong phân khúc và mức tiêu thụ không khí thấp nhất khiến chúng trở nên hiệu quả nhất với nhiều tính năng vượt trội.

Tính năng vượt trội của bơm màng Sandpiper
Tính năng vượt trội của bơm màng Sandpiper

1. TỶ LỆ LƯU LƯỢNG TỐI ĐA: SANDPIPER dẫn đầu thế giới về tốc độ dòng chảy tối đa với công suất cao hơn tới 32%, cho phép ta có thể hoàn thành mức lưu lượng mong muốn nhanh hơn.

2. TIÊU THỤ KHÔNG KHÍ: SANDPIPER yêu cầu ít không khí hơn tới 56% để hoạt động, giảm tải cho hệ thống khí nén và giảm chi phí vận hành.

3. TIẾT KIỆM KHÔNG KHÍ: Máy bơm thiết kế tiêu chuẩn kim loại của SANDPIPER cung cấp gấp 2,5 lần gallon cho mỗi khối không khí được cung cấp.

4. TIẾT KIỆM VỀ LÂU DÀI: Máy bơm tiêu chuẩn kim loại của SANDPIPER có thể giúp bạn tiết kiệm tới  hơn 80.000.000 triệu VND chi phí vận hành hàng năm.

Các tính năng cải tiến

Hệ thống phân phối khí của bơm màng là một trong những bộ phận cần được bảo dưỡng thường xuyên nhất của bất kỳ máy bơm màng hoạt động khí nén nào. Chính vì thế mà chỉ tính năng ESADS + của SANDPIPER mới cho phép dễ dàng vệ sinh, thay thế hệ thống phân phối khí của bơm mà không cần tháo máy bơm ra khỏi hệ thống để sửa chữa.

Đối với các thương hiệu khác thì ta phải mất đến hàng giờ đồng hồ để làm việc đó, nhưng với Sandpiper thì khác biệt hơn rất nhiều. Chúng ta chỉ phải mất chưa đến 10 phút để làm những việc trên giúp quá trình hoạt động trong hệ thống không bị gián đoạn quá lâu.

Thiết kế đơn giản

 • Hệ thống phân phối không khí của bơm màng SANDPIPER có thể dễ dàng vệ sinh và thay thế với khoảng thời gian rất nhanh.
 • Nhờ vào thiết kế cấu tạo đơn giản của bơm màng Sandpiper hoàn toàn có thể thay thế cho nhau, có thể sửa chữa và có thể bảo dưỡng mà các thương hiệu khác đã thường xuyên thay đổi thiết kế tạo ra các vấn đề về khả năng thay thế lẫn nhau, hàng tồn kho lỗi thời và tăng chi phí sở hữu.

Dải lưu lượng lớn

Dãi lưu lượng vượt trội so với các thương hiệu khác cùng Size, với dải lưu lượng hoạt động lớn hơn cộng với mức tiêu thụ nhiên liệu giúp chủ đầu tư có thể tối ưu được chi phí sản xuất hàng năm lên đến hàng trăm triệu mỗi năm. Đây là đặc điểm lợi thế của bơm màng Sandpiper trong bối cảnh các chi phí nguyên vật liệu và tài nguyên sản xuất đang khang hiếm có xu hương tăng cao.

Cách chọn bơm màng sao cho phù hợp

Những điểm cần lưu ý khi chọn bơm màng
Những điểm cần lưu ý khi chọn bơm màng

Bơm màng là loại thiết bị bơm vô cùng phổ biến trong sản xuất công nghiệp. Để chọn lựa bơm màng nói chung và bơm màng Sandpiper nói riêng thì có nhiều cách, chung quy lại thì dựa vào xác định các đặc điểm, thông số như là:

 • Lưu lượng
 • Cột áp hoạt động
 • Lưu chất cần bơm
 • Điều kiện môi trường
 • Nhiệt độ hoạt động của lưu chất

Cũng như theo từng ngành sản xuất trong công nghiệp mà ta sẽ có những lựa chọn sao cho thật hợp lý và tối ưu nhất có thể, để tận dụng tối đa sức mạnh và hiệu suất của bơm màng.

Ứng dụng phổ biến của bơm màng Sandpiper

Máy bơm màng khí nén SANDPIPER được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy:

 • Hóa dầu, mỏ dầu và khí đốt
 • Gốm sứ, gạch men
 • Sơn
 • Giấy, Bao bì
 • Chế biến thực phẩm
 • Khai thác mỏ
 • Hàng hải và nhiều ứng dụng khác.

Hướng dẫn lựa chọn vật liệu màng bơm phù hợp với nhu cầu

Một máy bơm màng chạy bằng khí nén được cấu tạo bởi rất nhiều chi tiết. Trong đó có 4 bộ phận chính là: Trục bơm, thân bơm, màng bơm và các van bi. Mỗi một bộ phận đều có nhiệm vụ và chức năng nhất định. Trong đó màng bơm là bộ phận được coi là quan trọng nhất của máy bơm màng. Quyết định hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của máy bơm. Chính vì thế việc lựa chọn màng bơm hay vật liệu màng bơm luôn là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm.

Màng bơm là gì?

Màng bơm là bộ phận thông qua thân bơm tiếp xúc trực tiếp với chất bơm. Giữ vai trò hút và đẩy chất bơm nhờ sự chuyển động qua lại của màng dưới tác động của khí nén.

Màng bơm có hình dạng và nhiều kích cỡ và màu sắc khác. Các loại máy bơm màng thường sử dụng 2 màng bơm, và các loại đế, bi cùng vật liệu. Tùy thuộc vào nhu cầu bơm chuyển dung dịch để lựa chọn màng bơm cho phù hợp.

Các loại vật liệu màng bơm

Máy bơm màng là thiết bị được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Dùng để vận chuyển các loại chất bơm với tính chất khác nhau. Vì vậy màng bơm cũng được chế tạo với đa dạng vật liệu phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng. Việc lựa chọn đúng loại vật liệu màng bơm không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mà còn kéo dài đượctuổi thọ của thiết bị.

Một số lưu ý khi lựa chọn vật liệu màng bơm

 • Chất bơm: chất liệu màng bơm phải phù hợp với loại chất bơm. Đây là điều quan trọng nhất nếu không muốn màng bị hư hỏng.
 • Nhiệt độ: nhiệt độ là một yếu tố quan trọng để lựa chọn màng bơm phù hợp. Mỗi loại màng có một phạm vi nhiệt độ khác nhau.
 • Khả năng chịu mài mòn: màng bơm phải có khả năng chịu mài mòn do tiếp xúc với hạt rắn trong chất lỏng khi bơm. Do vậy, nên chọn vật liệu màng phù hợp để xử lý những chất này.
 • Tuổi thọ: màng bơm sau một thời gian hoạt động thì cần phải thay thế. Cùng vật liệu nhưng nếu bơm chất khác nhau thì màng bơm cũng có tuổi thọ khác nhau. Nên tính toán đến tuổi thọ màng để có thời gian thay thế hợp lý, tránh bơm màng phải dừng hoạt động.

Dưới đây là danh sách các loại vật liệu màng bơm cùng các đặc điểm và ứng dụng phù hợp:

2022 06 23 16 32 21 915x1024 1

Hải Nam hiện là đại diện phân phối dòng bơm màng khí nén Sandpiper tại Việt Nam với sản phẩm và phụ tùng được nhập chính hãng.

Để tránh mua phải hàng nhái hàng giả, quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bơm màng AODD của nhãn hiệu Sandpiper đến từ Mỹ, thì hãy liên hệ ngay với Hải Nam Pumps để nhận được những tư vấn cụ thể và chính sách giá tốt nhất!

Hải Nam luôn sẵn sàng, sẵn hàng phục vụ cho nhu cầu của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM

Địa chỉ : Số 13 Đường 1B, KDC Bình Chiểu 2, P. Bình Chiểu, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Di Động (zalo): 0908 095 139 – Nguyễn Thanh Hải

Email : hainampumps@gmail.com

Websibe :https://pumpparts.vn/

Mình Là Nguyễn Thanh Hải - Chuyên viên tư vấn tại Công ty TNHH KỸ THUẬT HẢI NAM. Mình có 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực bơm màng khí nén, bơm định lượng hóa chất, bơm bánh răng công nghiệp, bơm thực phẩm và bơm ly tâm thực phẩm. Tất cả nội dung viết trên website pumpparts.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
TIN LIÊN QUAN
Máy bơm trục vít so với bơm ly tâm có lợi thế gì
Máy bơm trục vít so với bơm ly tâm có lợi thế gì? Bơm trục vít so với bơm ly tâm có lợi thế gì? Tại sau bơm trục vít lại chưa được ứng dụng nhiều như bơm ly tâm? Bài viết này sẽ giúp các bạn làm sáng tỏ vấn đề! Tại sao người […]
Những Lợi Ích Của Bơm Màng Khí Nén Trong Sản Xuất
Những Lợi Ích Của Bơm Màng Khí Nén Trong Sản Xuất Bơm màng khí nén đóng một phần quan trọng trong sự thành công của nhiều loại thị trường. Từ xử lý nước thải đến sản xuất dược phẩm đến sản xuất thảm và hóa chất, bơm giữ cho nhiều ngành công nghiệp hoạt động […]
Hướng Dẫn Cách Chọn Bơm Màng Khí Nén
Hướng Dẫn Cách Chọn Bơm Màng Khí Nén Lựa chọn bơm màng khí nén đúng cách và phù hợp với nhu cầu sử dụng mang đến hiệu quả sử dụng cao, hạn chế hư hỏng và sự cố trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. Lựa […]
Bơm Màng Khí Nén Husky-Graco
Bơm Màng Khí Nén Husky-Graco Graco là nhà sản xuất của Mỹ đã được công nhận trên toàn thế giới về các công nghệ xử lý chất lỏng cạnh tranh. Công ty có một cam kết vững chắc về sự xuất sắc về kỹ thuật và các sản phẩm của họ đã mang lại lợi thế […]
Tại Sao Nên Chọn Mua Bơm Màng ARO
Tại Sao Nên Chọn Mua Bơm Màng ARO Tại sao nên chọn mua bơm màng aro? Đây là câu hỏi Hải Nam nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Với những hiệu quả mang lại, Bơm màng aro là sự lựa chọn phù hợp đối với các đơn vị có nhu cầu sử […]
Nguyên lý làm việc của bơm bánh răng ăn khớp ngoài
Nguyên lý làm việc của bơm bánh răng ăn khớp ngoài Máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài di chuyển chất lỏng bằng cách liên tục bao bọc một thể tích cố định bên trong các bánh răng lồng vào nhau, chuyển nó bằng cơ học để tạo ra một dòng chảy nhịp nhàng không […]
Nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng ăn khớp trong
Nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng ăn khớp trong Bơm bánh răng ăn khớp trong là gì? Chúng hoạt động như thế nào? Ứng dụng phổ biến của loại bơm bánh răng này ở đâu? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất để hiểu và sử dụng được […]
Bơm bánh răng là gì
Bơm bánh răng là gì? Ưu nhược điểm bơm bánh răng trong quá trình sử dụng Máy bơm bánh răng cũng là dòng bơm được sử dụng rất thường xuyên. Như tên cho thấy, những máy bơm này được thiết kế với bánh răng. Chức năng chính của các bánh răng này là tạo ra […]
Cách chọn màng bơm cho bơm màng khí nén
Cách chọn màng bơm cho bơm màng khí nén Màng bơm tên tiếng anh là Diaphragms là bộ phận quan trọng nhất quyết định tới độ bền, hoạt động ổn định, hiệu quả của máy bơm khí nén. Mỗi một loại màng bơm sẽ phù hợp với một hóa chất trong ngành công nghiệp cụ thể. […]
x